Kinh nghiệm

Các tips chữa ù tai khi đi máy bay hiệu quả giúp hành trình di chuyển của bạn trở nên ‘dễ thở’ hơn
Một số hành khách có thể trạng yếu thường gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe như ù tai, chóng mặt, nôn nao…Trải nghiệm di chuyển đường dài chắc chắn sẽ “dễ thở” hơn nếu bạn nắm trong tay các tips chữa ù tai khi đi máy bay.
01/12/2022
7749 cách chống say máy bay hiệu quả hành khách nên note vào sổ tay sức khỏe
Nếu bạn là người có cơ địa yếu và dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như áp suất, sự rung chuyển của phương tiện…thì nên tìm hiểu cách chống say máy bay hiệu quả để có sự chuẩn bị ứng phó phù hợp.
29/11/2022
Phân tích khu vực chỗ ngồi trên máy bay – Đâu là vị trí tốt và tệ nhất?
Trước mỗi chuyến hành trình, việc lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay luôn khiến nhiều hành khách phải đau đầu suy nghĩ. Đừng quên tham khảo bài phân tích về vị trí ngồi tốt và tệ ngay sau đây để có được lựa chọn ưng ý nhất bạn nhé.
21/11/2022
Tìm hiểu sự khác biệt giữa các hạng vé máy bay của 4 hãng hàng không nội địa Việt Nam
Mỗi hãng hàng không tại Việt Nam đều cung cấp các hạng vé máy bay khác nhau và kèm theo các dịch vụ riêng biệt, do đó, trước khi đặt vé bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin để có sự lựa chọn phù hợp nhất.
14/11/2022
Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá tốt cho hành trình vi vu du lịch trong nước và quốc tế
Bỏ túi kinh nghiệm đặt vé máy bay giúp bạn nắm bắt được nhiều thông tin hữu ích liên quan đến thời điểm hay cách thức săn vé giá rẻ, từ đó tiết kiệm được một khoản chi tiêu cho hành trình du lịch.
07/11/2022
Các trường hợp cần giấy xác nhận nhân thân khi đi máy bay
Trong trường hợp hành khách không có đầy đủ giấy tờ tùy thân để tiến hành làm thủ tục lên máy bay thì giấy xác nhận nhân thân là điều cần thiết giúp bạn giải quyết các vẫn đề rắc rối này và tiếp tục chuyến hành trình.
01/11/2022
Giúp hành trình di chuyển của bạn trở nên thoải mái với 6 cách thư giãn trên máy bay hiệu quả
Tham khảo các cách thư giãn trên máy bay là điều vô cùng quan trọng mà bạn nên tìm hiểu trước mỗi hành trình, đặc biệt là các chuyến bay đường dài dễ gây ra tình trạng mệt mỏi, khó chịu.
24/10/2022
Note lại các mẹo ngủ ngon khi đi máy bay để hành trình di chuyển trở nên thoải mái hơn
Nếu bạn luôn gặp khó khăn về vấn đề nghỉ ngơi trong suốt hành trình bay do bị ảnh hưởng bởi không gian có quá nhiều tiếng ồn thì đừng quên tham khảo các các mẹo ngủ ngon khi đi máy bay để cải thiện tình trạng khó chịu này...
19/10/2022
Lưu ngay top 5 trang web bán vé máy bay online giá rẻ và uy tín
Trong xã hội công nghệ thông tin ngày càng phát triển, thay vào việc phải đến cửa hàng, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại hoặc máy tính và truy cập vào 1 trong top 5 web bán vé máy bay online uy tín là đã có thể đặt...
03/11/2021
Những lưu ý khi đi máy bay mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn di chuyển thuận lợi
Khi di chuyển bằng máy bay, tất cả mọi người đặc biệt là những hành khách lần đầu tiên đi bằng phương tiện này cần lưu ngay những lưu ý khi đi máy bay dưới đây để không còn thấy khó khăn trong việc làm thủ tục và di chuyển trong cả hành...
21/10/2021
Bỏ túi ngay những lưu ý khi đặt vé máy bay giúp bạn mua vé nhanh chóng 
Hiện nay khi đi máy bay, bạn không chỉ có thể làm thủ tục trực tiếp mà còn có thể đặt vé máy bay online. Vậy việc đặt vé có những cách thức ra sao và cần có những lưu ý khi đặt vé máy bay như thế nào mời...
18/10/2021
Lưu ý khi sử dụng wifi trên chuyến bay du khách cần nhớ
Đáp ứng nhu cầu liên lạc của hành khách, một số hãng hàng không đã triển khai cung cấp dịch vụ wifi trên chuyến bay. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, thuận lợi du khách khi kết nối Internet trên máy bay cần lưu ý điều gì?
08/10/2021