Cuộc sống 360*

6 lợi ích của việc du lịch bằng máy bay thay vì xe khách, tàu hỏa
Giữa các phương tiện như tàu hỏa, xe khách, phương tiện cá nhân và máy bay thì du lịch bằng máy bay vẫn được ưu tiên hàng đầu nhờ nhiều lợi ích hấp dẫn. 
06/06/2022
Hướng dẫn đăng ký IATA Travel Pass - hộ chiếu sức khỏe để du lịch nước ngoài
Để có tấm hộ chiếu sức khỏe điện tử cho một chuyến du lịch nước ngoài thời đại dịch Covid-19, hành khách cần nắm được cách đăng ký IATA Travel Pass.
10/11/2021
Có thể bạn chưa biết: Các quốc gia sau đây không có chuyến bay nội địa!
Bạn sẽ bất ngờ khi biết được rằng, có những quốc gia sở hữu những hãng bay lớn hay các sân bay nổi tiếng, nhưng lại không khai thác các chuyến bay nội địa.
20/10/2021
Top 10 sân bay tốt nhất thế giới năm 2021, du khách đến sẽ phải trầm trồ!
Sau nhiều năm lọt top sân bay tốt nhất thế giới, vị trí đầu bảng của hạng mục này năm 2021 đã không còn là sân bay Changi của Singapore.
06/10/2021
Chia sẻ những điều bạn chưa biết về nhiệt độ trong máy bay
Có khá nhiều hành khách thắc mắc tại sao nhiệt độ trong máy bay lại thấp và lạnh đến vậy. Để giải đáp câu hỏi trên mà nhiều người thắc mắc, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ rõ hơn về vấn đề này. 
22/09/2021
Lý giải vì sao máy bay màu trắng, nghe thì đơn giản nhưng không phải ai cũng biết
Nếu bạn là người hay đi du lịch bằng máy bay cũng như sử dụng phương tiện này nhiều chắc chắn sẽ có một thắc mắc chung là: Tại sao hầu hết các máy bay màu trắng lại là lựa chọn hàng đầu của các hãng hàng không? Câu trả lời...
27/08/2021
Luôn ghi nhớ 7 cách an toàn giúp bạn sống sót khi máy bay gặp nạn
Theo nghiên cứu có thể nhiều người chưa biết, số ca thiệt mạng trong những vụ máy bay gặp nạn đã tăng lên con số hơn 10 lần trong vòng 1 năm vừa qua. Thời điểm du lịch phát triển, để đảm bảo an toàn cho mình hành khách cần đọc...
21/08/2021
'Bật mí' 5 cách khắc phục những bệnh thường gặp khi đi máy bay
Khi di chuyển bằng máy bay, rất nhiều hành khách gặp phải những triệu chứng thường thấy gây hoang mang, lo lắng. Để an tâm hơn trong cuộc hành trình, mọi người hãy lưu lại cách khắc phục những căn bệnh thường gặp khi đi máy bay.
17/08/2021
Ngạc nhiên trước 6 giải đáp đơn giản hóa những câu hỏi thường gặp khi đi máy bay
Khi di chuyển bằng máy bay, đặc biệt đối với những người lần đầu tiên đi bằng phương tiện này chắc chắn sẽ đều có vô vàn câu hỏi tại sao lại có những thiết bị này, thiết bị này để làm gì nhỉ? Và bài viết dưới đây sẽ...
13/08/2021
Hé lộ 8 bộ phận máy bay quan trọng bảo vệ sự an toàn cho bạn
Trên mỗi chiếc máy bay đều được thiết kế những chi tiết nhỏ đến mức bạn sẽ không để ý đến giúp đảm bảo sự an toàn cho hành khách. Bài viết sau đây sẽ bật mí 8 bộ phận máy bay quan trọng đảm bảo an toàn khi bạn...
11/08/2021