Tìm hiểu khái niệm bay thẳng là gì và những lợi ích khi hành khách lựa chọn bay thẳng không nối chuyến
Tìm hiểu khái niệm bay thẳng là gì và các thông tin liên quan đến hình thức bay này giúp hành khách hiểu rõ thêm về các lợi ích khi lựa chọn bay thẳng không nối chuyến và có được lựa chọn phù hợp nhất cho những chuyến bay trong tương lai.
Bay transit là gì và kinh nghiệm bay transit chi tiết từ A-Z dành cho hành khách
Bay transit là gì? Khi trải nghiệm bay transit cần lưu ý những điều gì? chắc chắn là những câu hỏi mà nhiều du khách thắc mắc. Hy vọng các thông tin được cung cấp sắp tới sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích khi cân nhắc sử dụng dịch vụ hàng không này.
Khuyến mãi
Khuyến mãi
'12h rồi, Vietjet thôi' là chương trình khuyến mãi vé máy bay 0 đồng quen thuộc của hãng hàng không Vietjet. Dưới đây là cập nhật các chặng bay áp dụng giá giờ vàng này trong tuần từ 13/06 - 19/06.
Chương trình khuyến mãi Phú Quốc Xanh cực hấp dẫn áp dụng cho du khách khi nghỉ tại hệ thống khách sạn Vinpearl Phú Quốc từ nay đến hết ngày 30/12/2021.
Bạn thường xuyên có chuyến bay giữa hai thành phố lớn là Hà Nội  và Sài Gòn? Hãy cùng tham khảo giá vé máy bay từ Nội Bài đi Tân Sơn Nhất của các hãng bay nội địa. 
BLOG LỮ HÀNH
DU THUYỀN
DU LỊCH GOLF
KHÁCH SẠN
TIN TỨC KHÁC
Cập nhật giá vé máy bay dịp trung thu 2023 và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Giá vé máy bay dịp trung thu 2023 và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn là những thông tin quan trọng mà hành khách cần biết nếu bạn đang dự định sử dụng dịch vụ hàng không vào giai đoạn cuối tháng 9.
Cẩm nang - 25/09/2023
Hướng dẫn hành khách kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines dễ dàng, nhanh chóng
Kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines thông qua website, tổng đài, check in online, đại lý và phòng vé của hãng hàng không là 5 cách tra cứu thông tin dễ dàng, nhanh chóng mà bạn có thể cân nhắc thực hiện.
Cẩm nang - 25/09/2023
Đổi tên vé máy bay Bamboo Airways như thế nào? Các quy định và cách thức đổi tên vé hành khách nên biết
Trong trường hợp xảy ra sai sót dẫn đến tình huống phải đổi tên vé máy bay Bamboo Airways, hành khách nên tìm hiểu các thông tin quan trọng liên quan đến quy định, cách thức và chi phí để có được hướng giải quyết phù hợp.
Kinh nghiệm - 23/09/2023
Tìm hiểu thông tin ‘chuẩn chỉnh’ từ A-Z về quy định, cách thức và chi phí đổi tên vé máy bay Vietjet Air
Nếu bạn đang có nhu cầu đổi tên vé máy bay Vietjet Air thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng về quy định, cách thức và chi phí để có sự chuẩn bị ứng phó, xử lý phù hợp.
Kinh nghiệm - 20/09/2023
Những thông tin quan trọng mà hành khách cần biết về hạng vé phổ thông tiết kiệm của Vietnam Airlines
Nếu bạn thắc mắc liệu có loại vé máy bay nào vừa sở hữu giá cả hợp túi tiền nhưng vẫn bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt thì câu trả lời chính là hạng vé phổ thông tiết kiệm của Vietnam Airlines.
Kinh nghiệm - 18/09/2023
Tận hưởng hành trình bay như ‘nghỉ dưỡng’ với những đặc quyền của vé máy bay hạng nhất
Nếu bạn kỳ vọng hành trình bay của mình sẽ trở nên thoải mái, sang chảnh hơn thì đừng ngần ngại lựa chọn trải nghiệm những đặc quyền của vé máy bay hạng nhất đến từ các hãng hàng không nội địa và quốc tế.
Kinh nghiệm - 15/09/2023
Nên làm gì ở sân bay khi quên hộ chiếu và các phương án giúp hành khách cách giải quyết gọn-lẹ
Rất nhiều hành khách thắc mắc nên làm gì ở sân bay khi quên hộ chiếu. Có nhiều cách để bạn tự xử lý tình huống không mong muốn này ngay tại sân bay như check-in online, thông báo với bộ phận an ninh để được hướng dẫn đối chiếu...
Cẩm nang - 13/09/2023
Hướng dẫn du khách 4 cách di chuyển từ sân bay Tuy Hòa về trung tâm
Xe bus, xe ôm, xe taxi và xe thuê là 4 phương án di chuyển từ sân bay Tuy Hòa về trung tâm phổ biến mà du khách có thể cân nhắc lựa chọn trải nghiệm phù hợp với nhu cầu.
Cẩm nang - 12/09/2023
Quy định và chi phí mua thêm hành lý ký gửi ở sân bay của 3 hãng hàng không nội địa
Mỗi hãng hàng không lại có quy định và chi phí mua thêm hành lý ký gửi ở sân bay khác nhau, hành khách nên tìm hiểu trước để tránh xảy ra tình huống không mong muốn.
Kinh nghiệm - 11/09/2023
Di chuyển từ sân bay Đồng Hới về trung tâm thành phố như thế nào và 4 phương án đi lại nhanh chóng du khách nhớ ‘bỏ túi’
Du khách nên tham khảo trước các phương án di chuyển từ sân bay Đồng Hới về trung tâm và các thông tin về ưu/ nhược điểm, chi phí đi lại…để từ đó có sự cân nhắc lựa chọn trải nghiệm phù hợp với nhu cầu.
Cẩm nang - 05/09/2023
Tham khảo thông tin về 4 cách di chuyển từ sân bay Thọ Xuân về thành phố Thanh Hóa
Xe taxi, xe bus, xe khách và xe ôm là 4 phương tiện di chuyển từ sân bay Thọ Xuân về thành phố Thanh Hóa phổ biến. Du khách nên tham khảo trước thông tin về ưu/ nhược điểm, giá cả…để lựa chọn được phương án phù hợp với nhu...
Cẩm nang - 02/09/2023
Hướng dẫn hành khách check-in vé máy bay online nhanh chóng, chính xác
Nếu bạn đã quá chán nản với cảnh xếp hàng dài để chờ tới lượt làm thủ tục trước chuyến bay thì có thể thử phương án check-in vé máy bay online hiện đang được nhiều hành khách lựa chọn trải nghiệm.
Cẩm nang - 30/08/2023