kinh nghiệm đi máy bay

Hành khách nên làm gì khi bị hủy chuyến bay và các gợi ý giúp bạn chủ động xử lý tình huống ‘trớ trêu’
Hành khách nên làm gì khi bị hủy chuyến bay? Trong trường hợp chuyến bay bị hủy đột ngột do ảnh hưởng thời tiết hoặc liên quan đến vấn đề kỹ thuật thì hy vọng các gợi ý xử lý tình huống ngay sau đây sẽ giúp bạn bình tĩnh...
10/02/2023
Ý nghĩa của những âm thanh thông báo trong khoang máy bay
Bên cạnh các quy định về an toàn bay thì việc nhận biết ý nghĩa các âm thanh thông báo trong khoang máy bay cũng là thông tin quan trọng mà hành khách nên tìm hiểu trước mỗi chuyến bay.
22/01/2023
Hành khách đặt vé máy bay trực tuyến dịp Tết cần lưu ý những vấn đề gì?
Đặt vé máy bay trực tuyến dịp Tết cần lưu ý những thông tin quan trọng gì để tránh được những rủi ro không đáng có? Tham khảo các gạch đầu dòng quan trọng ngay sau đây để quá trình săn vé của bạn diễn ra đúng quy định nhé.
17/01/2023
7749 cách chống say máy bay hiệu quả hành khách nên note vào sổ tay sức khỏe
Nếu bạn là người có cơ địa yếu và dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như áp suất, sự rung chuyển của phương tiện…thì nên tìm hiểu cách chống say máy bay hiệu quả để có sự chuẩn bị ứng phó phù hợp.
29/11/2022
Phân tích khu vực chỗ ngồi trên máy bay – Đâu là vị trí tốt và tệ nhất?
Trước mỗi chuyến hành trình, việc lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay luôn khiến nhiều hành khách phải đau đầu suy nghĩ. Đừng quên tham khảo bài phân tích về vị trí ngồi tốt và tệ ngay sau đây để có được lựa chọn ưng ý nhất bạn nhé.
21/11/2022
Tìm hiểu sự khác biệt giữa các hạng vé máy bay của 4 hãng hàng không nội địa Việt Nam
Mỗi hãng hàng không tại Việt Nam đều cung cấp các hạng vé máy bay khác nhau và kèm theo các dịch vụ riêng biệt, do đó, trước khi đặt vé bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin để có sự lựa chọn phù hợp nhất.
14/11/2022
Tất-tần-tật cách đổi vé máy bay và các thông tin liên quan đến thủ tục mà hành khách cần lưu ý
Nắm rõ các thông tin đến quy trình đổi vé máy bay cùng các thủ tục đi kèm chắc chắn sẽ giúp du khách tiết kiệm được thời gian và giúp quy trình chuyển đổi diễn ra thuận lợi hơn.
10/11/2022
Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá tốt cho hành trình vi vu du lịch trong nước và quốc tế
Bỏ túi kinh nghiệm đặt vé máy bay giúp bạn nắm bắt được nhiều thông tin hữu ích liên quan đến thời điểm hay cách thức săn vé giá rẻ, từ đó tiết kiệm được một khoản chi tiêu cho hành trình du lịch.
07/11/2022
Giải đáp băn khoăn của các bậc phụ huynh về vấn đề trẻ em đi máy bay cần giấy tờ gì?
Nhiều phụ huynh vẫn chưa nắm rõ được trẻ em đi máy bay cần giấy tờ gì, đặc biệt là đối với những gia đình lần đầu trải nghiệm du lịch cùng nhau. “Đập tan” những băn khoăn, lo lắng này bằng cách cập nhật các thông tin hữu ích...
27/10/2022
Giúp hành trình di chuyển của bạn trở nên thoải mái với 6 cách thư giãn trên máy bay hiệu quả
Tham khảo các cách thư giãn trên máy bay là điều vô cùng quan trọng mà bạn nên tìm hiểu trước mỗi hành trình, đặc biệt là các chuyến bay đường dài dễ gây ra tình trạng mệt mỏi, khó chịu.
24/10/2022
Note lại các mẹo ngủ ngon khi đi máy bay để hành trình di chuyển trở nên thoải mái hơn
Nếu bạn luôn gặp khó khăn về vấn đề nghỉ ngơi trong suốt hành trình bay do bị ảnh hưởng bởi không gian có quá nhiều tiếng ồn thì đừng quên tham khảo các các mẹo ngủ ngon khi đi máy bay để cải thiện tình trạng khó chịu này...
19/10/2022
Các loại thực phẩm không nên ăn tại sân bay hành khách nên lưu ý
Để đảm bảo trạng thái sức khỏe tốt nhất trong suốt hành trình di chuyển, bạn nên lưu ý tránh các loại thực phẩm không nên ăn tại sân bay như cà phê, nước có ga, thịt nguội, sữa chua…
18/10/2022