Đi máy bay Vietjet có thật sự an toàn?

Thứ ba, 31/08/2021, 23:30 GMT+7

Đối với mỗi hành khách, khi chọn bất kì một hãng hàng không nào, họ luôn tự đặt ra câu hỏi không biết máy bay đó có an toàn không. Vậy đi máy bay Vietjet nó có thực sự an toàn không? Bài viết dưới đây sẽ lý giải rõ hơn về vấn đề này.

 

Banner Tour

Đôi nét về hãng hàng không Vietjet Air

Vietjet Air là một hãng hàng không tư nhân có mức chi phí rẻ nhất tại Việt Nam. Vietjet được cấp phép từ năm 2007 và hoạt động đến nay được hơn 10 năm. Qua mỗi năm, số lượng khách hàng đặt vé khi đi du lịch Việt Nam hoặc có những chuyến đi cần lựa chọn di chuyển bằng máy bay ngày càng tăng lên và đây trở thành thương hiệu lớn có thị phần nội địa ngành lớn nhất trên cả nước. 
 

đi máy bay vietjet: Vietjet Air là một hãng hàng không tư nhân có mức chi phí rẻ nhất tại Việt Nam.
Vietjet Air là một hãng hàng không tư nhân có mức chi phí rẻ nhất tại Việt Nam. Ảnh: nhatkybay.club

Mặc dù đã định vị được thương hiệu của mình nhưng không ít hành khách vẫn chung câu hỏi: Liệu đi máy bay Vietjet có thực sự an toàn không? Bởi nhiều người thấy chi phí rẻ nên cùng có chung thắc mắc.
 

đi máy bay Vietjest: Liệu đi máy bay Vietjet có thực sự an toàn không?
Liệu đi máy bay Vietjet có thực sự an toàn không?. Ảnh: baotintuc.vn

>> Xem thêm: Bất ngờ khi so sánh giá vé máy bay của các hãng hàng không tại Việt Nam

Theo phản hồi của những hành khách đã từng di chuyển bằng hãng hàng không này đều thấy rằng độ chuyên nghiệp và tính tin cậy của Vietjet Air rất cao. Dịch vụ luôn tốt và đảm bảo chất lượng trong từng chuyến bay nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
 

đi máy bay vietjet có an toàn không: Dịch vụ luôn tốt và đảm bảo chất lượng trong từng chuyến bay nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
Dịch vụ luôn tốt và đảm bảo chất lượng trong từng chuyến bay nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Ảnh: baotintuc.vn

 

Đánh giá khi đi máy bay Vietjet Air

Dưới đây sẽ là những giải đáp về những băn khoăn của khách hàng khi tìm hiểu đi máy bay Vietjet có an toàn không? Tại sao thành lập hơn 10 năm nhưng thương hiệu vẫn được lòng hành khách? Hãy cùng tìm hiểu lý do nhé.
 

đi máy bay vietjet: thành lập hơn 10 năm nhưng thương hiệu vẫn được lòng hành khách
Thành lập hơn 10 năm nhưng thương hiệu vẫn được lòng hành khách. Ảnh: FB Vietjet

 

Những trải nghiệm thú vị 

Hãng máy bay không những có chất lượng phục vụ tốt mà còn thường xuyên có những ưu đãi giảm chi phí cho hành khách. Ngoài ra, những trải nghiệm thú vị của khách hàng vẫn là ưu tiên hàng đầu của thương hiệu này, luôn muốn đem lại niềm vui, sự thoải mái và thư giãn trong suốt hành trình bay. Một số sự kiện nổi bật phải kể đến như: lễ đón máy bay, đám cưới trên máy bay, kết hợp với các bộ phim,...
 

đi máy bay vietjet có an toàn không: Hãng máy bay không những có chất lượng phục vụ tốt mà còn thường xuyên có những ưu đãi giảm chi phí cho hành khách.
Hãng máy bay không những có chất lượng phục vụ tốt mà còn thường xuyên có những ưu đãi giảm chi phí cho hành khách. Ảnh: dongphucviet.com

 

Thái độ dịch vụ

Mặc dù đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm nhưng Vietjet Air được đánh giá là hãng hàng không năng động, tươi trẻ và vô cùng nhanh nhạy. Đồng phục là một trong những điểm cộng của Vietjet được thiết kế bắt mắt với màu chủ đạo là đỏ kết hợp với kẻ caro. Điều đó mang lại sự tươi mới và thu hút từ phía hành khách.
 

đi máy bay vietjet có an toàn không: Mặc dù đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm nhưng Vietjet Air được đánh giá là hãng hàng không năng động, tươi trẻ và vô cùng nhanh nhạy.
Vietjet Air được đánh giá là hãng hàng không năng động, tươi trẻ và vô cùng nhanh nhạy. Ảnh: baokhanhhoa.vn

Có người chia sẻ lưu ý khi đi máy bay Vietjet là nên chọn những chuyến đi vào các dịp đặc biệt như lễ tết vì Vietjet luôn có những sự kiện giải trí, văn hoá và tặng quà tri ân khách hàng từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc chuyến bay. Một số sự kiện nổi bật như: thiết kế những món quà độc đáo, tắm máy bay,... đã khiến hành khách vô cùng thích thú. 
 

đi vietjet có an toàn không: Một số sự kiện nổi bật như: thiết kế những món quà độc đáo, tắm máy bay,... đã khiến hành khách vô cùng thích thú. 
Một số sự kiện nổi bật như: thiết kế những món quà độc đáo, tắm máy bay,... đã khiến hành khách vô cùng thích thú. Ảnh: namthanh.vn

 

Nhiều chương trình khuyến mại

Hiện nay, Vietjet đang xuất hiện thêm những đối thủ cạnh tranh mạnh hơn, cụ thể là Vietnam Airlines nhưng thương hiệu này vẫn chọn con đường riêng của mình và nhận được phản hồi tích cực từ hành khách. Mức chi phí rẻ và luôn kết hợp với những sự kiện tri ân, giảm giá và ưu đãi càng khiến cho Vietjet Air gây được ấn tượng mạnh mẽ. 
 

đi máy bay vietjet có an toàn không: Mức chi phí rẻ và luôn kết hợp với những sự kiện tri ân, giảm giá và ưu đãi càng khiến cho Vietjet Air gây được ấn tượng mạnh mẽ. 
Mức chi phí rẻ và luôn kết hợp với những sự kiện tri ân, giảm giá và ưu đãi càng khiến cho Vietjet Air gây được ấn tượng mạnh mẽ. Ảnh: vietjetair.com

Những chương trình ưu đãi luôn được tung ra vào các dịp lễ với các mức giá vô cùng hấp dẫn. Một số chương trình khuyến mãi giảm giá vé chỉ còn từ 99.000 đồng, 19.000 đồng, đôi khi là giảm còn 0 đồng.
 

đi máy bay vietjet có an toàn không: Những chương trình ưu đãi luôn được tung ra vào các dịp lễ với các mức giá vô cùng hấp dẫn.
Những chương trình ưu đãi luôn được tung ra vào các dịp lễ với các mức giá vô cùng hấp dẫn. Ảnh: vietjetair.com

 

Những lưu ý khi đi máy bay Vietjet Air

Ngoài những ưu điểm kể trên thì hãng hàng không này vẫn còn một vài mặt hạn chế nhất định. Theo nhiều phản hồi từ một vài hành khách đã từng có những trải nghiệm không tốt tại đây cho biết, Vietjet có thể bị delay, chậm chuyến dần dần dẫn đến huỷ chuyến. Điều này khiến rất nhiều hành khách không hài lòng, tuy nhiên đây là những vấn đề ngoài ý muốn nên Vietjet sẽ bồi thường hoàn toàn cho khách. 
 

đi vietjet có an toàn không: Ngoài những ưu điểm kể trên thì hãng hàng không này vẫn còn một vài mặt hạn chế nhất định.
Ngoài những ưu điểm kể trên thì hãng hàng không này vẫn còn một vài mặt hạn chế nhất định. Ảnh: vietjetair.com

 

Các biện pháp hướng dẫn đi máy bay Vietjet đảm bảo an toàn

Điểm lưu ý đầu tiên và cũng là quan trọng nhất chính là hành khách nên đến trước giờ bay tối thiểu là 90 phút để thực hiện các thủ tục checkin cũng như ký gửi và nhận thẻ di chuyển lên máy bay, ngoài ra khi có các vấn đề phát sinh đều có thể xử lý được mà không cảm thấy vội vàng.
 

đi máy bay vietjet: hành khách nên đến trước giờ bay tối thiểu là 90 phút để thực hiện các thủ tục checkin cũng như ký gửi và nhận thẻ di chuyển lên máy bay
Hành khách nên đến trước giờ bay tối thiểu là 90 phút để thực hiện các thủ tục trước khi di chuyển lên máy bay. Ảnh: FB Vietjet

Theo kinh nghiệm đi máy bay Vietjet được chia sẻ lại, mọi người cần tắt tất cả các thiết bị điện tử/để chế độ máy bay trong quá trình bay để giúp đảm bảo an toàn cho tất cả hành khách. 
 

đi máy bay vietjet có an toàn không: Tắt tất cả các thiết bị điện tử/để chế độ máy bay trong quá trình bay để giúp đảm bảo an toàn cho tất cả hành khách. 
Tắt tất cả các thiết bị điện tử/để chế độ máy bay trong quá trình bay để giúp đảm bảo an toàn cho tất cả hành khách. Ảnh: momo.vn

Để đi máy bay Vietjet được an toàn, bạn cần tuân thủ mọi quy tắt mà hãng đặt ra, được hướng dẫn trực tiếp bởi tiếp viên hàng không. Không sử dụng các chất kích thích, đồ uống có cồn quá mức trong quy định khi tham gia chuyến bay. Bên cạnh đó, một số chú ý nhỏ khác như ngồi đúng hàng ghế, số ghế, số lượng hành lý phải tuân thủ quy định cũng như tôn trọng các nhân viên và hành khách xung quanh.
 

đi máy bay vietjet có an toàn không: Luôn tuân thủ mọi quy tắt mà hãng đặt ra, được hướng dẫn trực tiếp bởi tiếp viên hàng không.
Luôn tuân thủ mọi quy tắt mà hãng đặt ra, được hướng dẫn trực tiếp bởi tiếp viên hàng không. Ảnh: vietjetair.com

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã có cho mình câu trả lời cho thắc mắc “Liệu đi máy bay Vietjet có an toàn không?” Với tất cả các thông tin được cập nhật chi tiết trong du lịch hàng không mong rằng trong thời gian tới, các bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất để chuyến bay của mình được thuận lợi và an toàn. 

Khánh Quỳnh

Banner Tour Golf
close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)