Khách Việt được bay thẳng chặng TPHCM - Đài Loan từ 30.10

Thứ bảy, 29/10/2022, 13:00 GMT+7
China Airlines, hãng bay lớn nhất của Đài Loan sẽ nối lại đường bay giữa TPHCM với Đài Trung và Cao Hùng.
Banner Tour

Hàng tuần sẽ có 1 chuyến bay thẳng từ TPHCM - Cao Hùng từ ngày 30.10, và 4 chuyến bay chặng từ TPHCM - Đài Trung từ 18.11. Theo đó, khách du lịch Đài Loan sẽ không phải trình kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính hay khai báo y tế trước khi nhập cảnh. Khi nhập cảnh, du khách sẽ nhận được 4 kit test nhanh tại sân bay và cần có kết quả test nhanh là âm tính trong vòng 2 ngày nếu khách muốn ra ngoài. 

 

Khách Việt được bay thẳng chặng TPHCM - Đài Loan từ 30.10
Ảnh:wiki

Du khách Việt có thể xin e-visa trở lại. Công dân Việt Nam đạt các điều kiện sau thì có thể được xem xét để miễn visa nhập cảnh vào Đài Loan trong thời gian 14 ngày: đang có visa hoặc thẻ cư trú mà Đài Loan cấp trong vòng 10 năm qua, không vi phạm pháp luật; có visa còn hạn hay hết hạn trong vòng 10 năm của các nước gồm Mỹ, Anh, Canada, Hàn Quốc, E-U Schengen (bao gồm thẻ cư trú dài hạn và vĩnh viễn); hiện có visa điện tử của nước Australia và New Zealand còn giá trị sử dụng và đang có visa Nhật đang còn hiệu lực hay hết hạn trong vòng 10 năm.

Du khách được khuyến cáo cần mua bảo hiểm y tế ở nước ngoài trước khi khởi hành vàtuân thủ các quy định phòng chống dịch cũng như sẽ không được phép bay trong 7 ngày từ ngày được xác nhận nhiễm COVID-19. Bên cạnh đó, du khách cần thường xuyên rửa tay, xịt cồn khử trùng, đeo khẩu trang trong suốt chuyến du lịch cũng như tự quản lý sức khỏe, chủ động khai báo khi thấy không khỏe.

Theo Báo Thể thao Việt Nam
Banner Tour Golf
close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)