Về chúng tôi

Du lịch Hàng Không là sự kết hợp giữa 2 thương hiệu lớn ở Việt Nam

  • Công ty CP du lịch & dịch vụ hy vọng - Đơn vị chuyên về vé máy bay 
  • Công ty CP Lữ Hành Việt - Du lịch Việt Nam - Đơn vị chuyên về lữ hành

Giới thiệu về Cty CP du lịch và dịch vụ Hy Vọng

Lịch sử phát triển

Khởi nghiệp: Công ty được thành lập năm 1995 là đại lý chính thức của Hãng Hàng không Quốc gia (Vietnam Airlines) với sứ mệnh là sẽ luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ liên quan đến vé máy bay, du lịch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý với mong muốn đồng hành lâu dài cùng khách hàng. Ngay trong những năm đầu tiên công ty chúng tôi đã khẳng định được là một Đại lý hàng đầu của Vietnam Airlines.

Tăng tốc (từ năm 2000 đến nay): bằng nỗ lực và quyết tâm, công ty đã vươn luôn duy trì vị trí là một đại lý hàng đầu của VNA trong suốt nhiều năm liên tục. Bên cạnh đó công ty cũng tiếp tục mở rộng phạm vi kinh doanh và làm đại lý của rất nhiều hãng hàng không Quốc tế khác có mặt tại thị trường Việt Nam và có vị trí từ 1 – 5 trong top các đại lý có doanh thu cao ở các hãng hàng không Quốc tế khác. Ngoài bán truyền thống, công ty cũng bắt đầu mở bán thêm qua nhiều kênh khác như hệ thống đại lý cấp 2, xây dựng hệ thống khách hàng thường xuyên trên toàn miền Bắc.

Bước vào giai đoạn đầu tư sắp xếp lại tổ chức, nhân sự, công ty áp dụng quy trình quản lý ISO 9001-2000 (nhận chứng nhận của DAS Certification Ltd ngày 18/02/2008). Bên cạnh đó, công ty cũng bắt đầu triển khai và đẩy mạnh các chương trình đào tạo cho nhân viên với đội ngũ liên tuc được đào tạo các lớp kỹ năng và phục vụ chuyên nghiệp. Giai đoạn này công ty vẫn duy trì đội ngũ nhân sự với 50 nhân viên, hàng năm đạt doanh thu hàng trăm tỷ đồng.

Để phục vụ khách hàng được tốt hơn đồng thời đáp ứng kịp với yêu cầu, những đòi hỏi mới của thị trường trong tình hình mới. Năm 2010, công ty đã đầu tư xây dựng lại văn phòng với tiện nghi thiết bị khang trang nhằm giúp nhân viên có điều kiện làm việc cũng như phục vụ khách hàng được tốt hơn. Bên cạnh đó công ty cũng đã đầu tư rất nhiều thiết bị hỗ trợ để tối ưu hóa hệ thống call Center, hệ thống camera, hệ thống máy tính, mạng, phát triển thêm các kênh bán qua mạng với mong muốn phát triển thêm những kênh bán phù hợp với điều kiện mới và đáp ứng được nhu cầu phong phú và rộng rãi của khách hàng.

Sứ mệnh và Tầm nhìn

SỨ MỆNH
Công ty Côt phần Du lịch Dịch vụ Hy Vọng luôn hoạt động với mục tiêu kết nối khách hàng với điểm đến bằng dịch vụ tối ưu nhất khi cung cấp vé máy bay, tour du lịch trong nước và quốc tế. Với dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, giá cả hợp lý, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành lâu dài cùng khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cung sẽ không ngừng mở rộng mạng lưới cùng các đối tác chiến lược nhằm đưa ra giải pháp toàn diện trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. 
 
TẦM NHÌN
Với vị thể là Đại lý bán vé máy bay có doanh thu đứng đầu Vietnam Airlines trong nhiều năm liên tiếp và cũng là đại lý đứng đầu của nhiều hãng hàng không khác, Công ty Hy Vọng hướng đến trở thành Công ty uy tín hàng đầu về dịch vụ vé máy bay và du lịch không chỉ ở trong nước mà còn là thương hiệu sáng giá trên thị trường quốc tế. 

Giới thiệu về công ty CP Lữ Hành Việt - Du lịch Việt Nam

Chi tiết ở đây chungtoi.dulichvietnam.com.vn

DMCA.com Protection Status